Lần đầu tiên ngắm hoa anh đào ở Nhật (cuộc sống ở Nhật : ngày thứ nhất)
スポンサーリンク

Ngắm hoa anh đào ở Nhật Bản

Hôm nay Tôi đã đến công viên Daisen ở Mozu thành phố Osaka Nhật Bản. Từ Takaishi-Shi, Osaka, nơi tôi sinh sống,  đi từ ga Tonoki đến ga Mozu.Tôi lên tàu tốc hành và đến ga Mozu thì  chuyển tàu thường, và đi đến ga Otori.  Từ ga Otori đi bộ 3 phút là đến công viên Daisen. Tôi đã đi tàu khoảng 20 phút . Vé lên tàu (1  người lớn) là 160 yen( khoang 32,000vnd) .(^^) _ U ~ ~

 

Địa chỉ Daisen Park

Địa chỉ công viên Daisen: 2-Chome, Hyakuzu Yukumo-cho, Sakai-ku, Sakai-Shi, Osaka 590-0802

Nhấp vào nút bên dưới để xem công viên Daisen trong Google Map.

Lối vào công viên Daisen

Rất nhiều hoa anh đào được trồng trên đường gần lối vào của công viên  Daisen .Hôm nay thời tiết rất  đẹp , bầu trời trong xanh cao vút. Nhưng nhiệt độ khoảng 15 độ nên tôi vẫn mặc áo khoác ấm.

Tôi đã quay hàng cây anh đào bằng điện thoại và up lên youtobe. Hoa đẹp lắm ,mọi người vào xem nhé.

Https://youtu.be/AzdPMS59iFQ?t=121

Vườn Nhật bản tại công viên Daisen 

Để kỉ niệm thành phố Sakai 100 năm, dự án vườn nhật được hoàn thành ở công viên Daisen. Khu vườn rất rộng, có ao hồ lớn , trồng nhiều bonsai và nhiều loài hoa đẹp. Khu vườn thanh tao mang đậm chất  Nhật. Được mọi người gọi là” wabishabi”.Đi bộ trong công viên cảm thấy rất là thư thái , được hít thở không khí trong lành và ngắm những cánh hoa anh đào nở thật đẹp. Ở đây có rất là nhiều khách du lịch(cả khách du lịch nước ngoài) tới thăm vườn nhật bản. Vé vào thăm vườn là 200 yên / người lớn. Vườn nhật bản nằm trong khuôn viên công viên Daisen.ng viên rất  rộng  và có nhiều điểm du lịch như vườn Nhật bản, bảo tàng thành phố Sakai và nhiều điểm ngắm hoa anh đào.

Nhiều loại hoa anh đào đã nở rộ trong công viên.Những hình ảnh dưới đây là cây hoa anh đào lớn nhất trong  trong công viên.

Hoa anh đào trong công viên Daisen

Thoa
cây có hoa màu trắng hồng xen kẽ.Đẹp quá
36mimu
Đẹp thật. ước gì mình cũng được đến đây

Thoa
Vừa ngắm hoa vừa ăn uống nói chuyện thì còn gì bằng...
36mimu
thế thì tuyệt quá.

 

スポンサーリンク

Twitterでフォローしよう

おすすめ記事